Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC XƯA XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG.
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới công ty chúng tôi. Xin chúc quý khách hàng luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với sự phát triễn mạnh mẽ của nền kinh tế, chất lượng – nhu cầu đời sống ngày càng cao. Mang theo mong muốn đem lại giá trị và đáp ứng nhu cầu đời sống của cộng đồng, Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Xưa chính thức ra đời. Để góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của cộng đồng và kiến tạo nên những không gian kiến trúc đẹp nhằm hài lòng nhu cầu khách hàng. Từ ý nghĩ đó Kiến Trúc Xưa với bao hoài bão khát khao trở thành một trong những công ty thiết kế thi công xây dựng sửa chữa cải tạo không gian đứng đầu về chất lượng – dịch vụ phục vụ quý khách hàng.

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Xưa hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng nhà ở hàng đầu Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Kiến Trúc Xưa với phương châm tận tâm, uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu mà từ đó công ty đã được niềm tin yêu về chất lượng dịch vụ của khách hàng khách.

Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Thiết kế nhà ở dân dụng, thiết kế nhà phố, thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nhà cấp 4…
  • Thi công nhà ở dân dụng, nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà trọ…
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, nhà xưởng, nhà kho, hoàn thiện nhà căn bản…

Đến với Kiến Trúc Xưa, khách hàng sẽ được hưởng tất cả các dich vụ một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất, hoàn hảo nhất, tận tâm nhất. Kiến Trúc Xưa luôn sẵng sàn phục vụ 24/7.
Trân Trọng cảm ơn!

Dự án nổi bậT

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

Nhà Ở, Biệt Thự

Thiết kế nhà phố Anh Thanh

Giá: liên hệ
Xem thêm